Giới thiệu

Công ty CP Quảng cáo Thương mại và Xây dựng Anh Sơn

Công ty Cổ phần Quảng cáo – Thương mại và Xây dựng Anh Sơn ( Anh Son Advertising – Trading and Construction JSC) được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 0103010994 do Sở Kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp ngày 01/03/2006.

Với số vốn điều lệ 4.899.000.000 đồng Anh Sơn Là một Doanh nghiệp tuổi đời còn trẻ lại hoạt động trong một lĩnh vực hết sức năng động và có sức tăng trưởng cao, Anh Sơn nhận thức rất rõ cơ hội và thách thức mà thị trường đặt ra. Vì vậy tuy là một Doanh nghiệp hoạt động đa nghành nghề nhưng Ban lãnh đạo Công ty xác định nhiệm vụ chính của Công ty là đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực: Thi công các loại hình pano, biển, bảng quảng cáo; tư vấn quảng cáo và dịch vụ quảng cáo thương mại; tư vấn và tổ chức thực hiện các chương trình truyền thông quảng cáo, tổ chức sự kiện, quan hệ công chúng; các chương trình tài trợ, hội thảo, triển lãm trong và ngoài nước; dịch vụ trang trí, khánh tiết phục vụ các chương trình khởi công, khai trương, khánh thành, động thổ.

Các lĩnh vực này đều có tính đặc thù, do vậy Anh Sơn rất chú trọng vào vấn đề con người, không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn phải có tính sáng tạo, luôn đem đến những ý tưởng mới, có hiệu quả và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm cao trước khách hàng. Với đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật viên, công nhân nhiều kinh nghiệm, yêu nghề, Anh Sơn đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn, mang lại niềm vui và giành được sự tín nhiệm của khách hàng.

Là một Doanh nghiệp hoạt động đa nghành nghề nhưng Ban lãnh đạo Công ty xác định nhiệm vụ chính của Công ty là đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực: Thi công các loại hình pano, biển, bảng quảng cáo; tư vấn quảng cáo và dịch vụ quảng cáo thương mại; tư vấn và tổ chức thực hiện các chương trình truyền thông quảng cáo, tổ chức sự kiện, quan hệ công chúng; các chương trình tài trợ, hội thảo, triển lãm trong và ngoài nước; dịch vụ trang trí, khánh tiết phục vụ các chương trình khởi công, khai trương, khánh thành, động thổ